Thông tin Cty

 

Lịch sử

 

Quan điểm

 
 

Email:

Kinh Doanh

Kỹ Thuật

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  Thông tin :

 

Tên Công ty

Công ty TNHH LIBB

Văn phòng

62/2/4 Lâm Văn Bền, P.Tân Kiểng. Q.7. TP.HCM

Xưởng

Quận 7. TP. HCM

Điện thoại

(028) 3872 1898 - 3872 9068

Fax

(028) 3872 0385

Website

http://www.libb.vn

E-mail

info@libb.vn

Năm thành lập

1965;

2003

Kinh nghiệm

Sản xuất và xử lý nước công nghiệp từ năm 1997

Hóa chất ứng dụng về sinh - hóa từ năm 1965

Tiêu chuẩn chất lượng

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức SGS (Anh) cấp số VN18/00118

 

TOP

  Lịch sử :

1. Tiền thân:

  • Tiền thân Công ty TNHH LIBB là Công ty Hưng Phát, một công ty gia đình thành lập tại Saigon năm 1965.

  • Sản phẩm chủ yếu của Công ty Hưng Phát là Bột giặt hiệu "LIBB 999" là một trong những nhãn hiệu xà bông, bột giặt đầu tiên ở Việt nam. Công ty còn có bột rửa chén ALKYL 999 - bột rửa chén VN đầu tiên, đáp ứng yêu cầu của người nội trợ thời bấy giờ như: không hại da tay, sạch dầu mỡ.

  • Từ 1965 - 1975 Bột giặt hiệu "LIBB 999" đã có mặt hầu hết các nhà hàng khách sạn lớn như Caravelle, Majestic, Đồng Khánh...và khắp các tỉnh thành.

2. Tiếp nối truyền thống

  • Cấu trúc lại ngày từ năm 2003, Công ty TNHH LIBB tiếp nối truyền thống gia đình về hóa phẩm, tiếp tục hoạt động trên lãnh vực hóa sinh ứng dụng với các sản phẩm hóa xử lý nước công nghiệp và chế phẩm sinh học xử lý nước thủy sản.

  • Sản phẩm trọng tâm của LIBB hiện nay là Hóa chất xử lý nước công nghiệp chuyên dùng cho Lò hơi, Tháp giải nhiệt, hệ thống lạnh... 

  • Bên cạnh đó, LIBB còn có các sản phẩm vi sinh chuyên dùng cho xử lý nước Thủy sản.

  • Đến nay, Thị phần LIBB từ TP. HCM đã mở rộng ra các tỉnh Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Đà Nẳng, Bình Thuận, Kontum, Bình Dương, Hà Nội, Hải Phòng ...v.v.

3. Quá trình - Kinh nghiệm

Từ năm 1997, chúng tôi đã làm việc cho các Công ty nước ngoài chuyên xử lý nước công nghiệp, đưa sản phẩm thâm nhập thị trường hóa chất xử lý nước lò hơi và tháp giải nhiệt Việt Nam.

Sản phẩm từ Châu Âu, Úc, Mỹ thâm nhập thị trường Việt Nam rất khó vì chi phí cao. Trong khi doanh nghiệp tại Việt Nam lại có yêu cầu vừa tiết giảm chi phí lại vừa đòi hỏi chất lượng và dịch vụ hiệu quả cao.

Là người đầu tiên nghiên cứu sản xuất các sản phẩm này tại Việt Nam từ năm 1997, chúng tôi kết hợp thực tiễn và kiến thức chuyên ngành từ Đại học Khoa Học Tự Nhiên, cộng với sự hỗ trợ  của thầy cô và các chuyên gia Mỹ, Úc, đã đưa thành công vào thị trường sản phẩm xử lý nước công nghiệp.

Các sản phẩm này ngoài bảo vệ hệ thống chống cáu cặn, còn có tác dụng bảo vệ kim loại ngăn chặn ăn mòn. Các sản phẩm xử lý nước cho tháp giải nhiệt còn kiểm soát vi sinh gây bệnh hiệu quả mà không hại môi trường. Chất lượng của sản phẩm tương đương hàng ngoại của các công ty Mỹ, Anh, Úc.

Đến nay, LIBB đã có vị trí vững chắc trên thị trường với nhiều khách hàng tin dùng suốt từ năm 1997. Có những khách hàng có vài lò hơi 500kg nay đã phát triển thành nhiều lò 6 tấn. Nhiều khách hàng sử dụng lò lớn trên 25 tấn đã dùng sản phẩm LIBB lâu dài.

4. Hoạt động phát triển trên thế giới:
LIBB là đại diện chính thức của Công ty BIOFYN LLC, USA chuyên ngành sản xuất kinh doanh hóa chất công nghiệp , sản phẩm sinh học tại Mỹ.

TOP

 

Trang Chủ     Hoạt Động     Sản Phẩm   Tự Giới Thiệu    Câu Hỏi     Liên hệ   Sitemap   

 

Copyright © 2013 Công ty TNHH LIBB - LIBB Co. Ltd.